0905 29 39 58

Tiện ích


be boi day kinh tren khong

Bể bơi đáy kính vươn ra không trung lần đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, ý tưởng đột phá đem đến trải nghiệm độc đáo ngay trên sân thượng, tận hưởng view biển tuyệt đẹp và thiên đường lấp lánh sáng của thành phố về đêm.

gym fitness

Không gian thanh lịch, hệ thống GYM & FITNESS hiện đại, cao cấp tại TMS Luxury Da Nang Beach mang đến cảm hứng rèn luyện và chăm sóc sức khỏe.

sky pool bar

Sky Pool Bar sẽ là một nơi thú vị để tận hưởng một không gian hiện đại, sang trọng và quyến rũ để lại những trải nghiệm tuyệt với trong một khung cảnh nên thơ và lãng mạn ngay tầng cao bên bờ biển.

nha hang nhat ban

Là một thiên đường ẩm thực Nhật Bản thu nhỏ, đa dạng và choáng ngợp với các món ăn truyền thống xứ sở mặt trời.

khu vui choi tre em

Được nghiên cứu dựa trên thói quen, xu hướng và lứa tuổi, khu vui chơi trẻ em tại TMS Luxury Hotel Da Nang Beach với tính thiết kế độc đáo, đảm bảo tính giải trí, giáo dục và an toàn, thẩm mỹ, nhân văn, tạo điều kiện cho trẻ em sáng tạo.

spa khach san

Không gian nhẹ nhàng, âm nhạc dịu êm, hương thơm thuần khiết của thảo mộc tại 700m2 hệ thống Spa chuyên nghiệp chuẩn 5 Sao dịch vụ chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe, TMS Luxury Hotel Da Nang Beach sẽ đưa khách hàng đến với không gian thư giãn hoàn hảo.